Top 20 điểm tham quan thú vị tại Melbourne (p2)

579
Rate this post

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại Melbourne và hãy mua vé tại đại lý Air Asia đến với nơi đây để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Khám phá lịch sử của thành phố Melbourne

Nếu bạn muốn thật sự hòa mình vào thành phố Melbourne, hãy bỏ qua CBD và khám phá một số đô thị lịch sử của thành phố nằm ở khu vực phía Bắc. Các chuyến tham quan, đi bộ trực tuyến của Collingwood, Abbotsford và Clifton Hill có sẵn từ trang web của hội đồng địa phương sẽ đưa bạn qua các biểu tượng công nghiệp như dấu hiệu Skipping Girl Vinegar (nhìn thấy rõ nhất vào lúc hoàng hôn) cũng như Thác nước Abbotsford và Thác Dights.

Hòa mình vào không khí sôi động của các quán bar địa phương

Một số quán bar địa phương của Úc thường tổ chức các trò chơi truyền thống như chơi cờ hay có cả cuộc thi Jenga khổng lồ. Những trò chơi này sẽ bắt đầu vào mỗi thứ 2 và thứ 4 lúc 6 giờ tối. Cũng có nhiều nhóm chơi game nằm rải rác ở những nơi khác nhau trong khắp thành phố, hãy vào website Meetup để có thể xem thời gian diễn ra và biết đâu, bạn sẽ muốn tham gia một vài trò chơi thú vị thì sao?

Đến tham quan tòa thị chính Melbourne

Đối với những du khách muốn tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc chắc chắn không thể bỏ qua tòa thị chính Melbourne. Tòa nhà này được làm từ đá xanh và đá  Tasmania, được xây dựng trên Swanston Street – con đường chính của thành phố. 

Tòa nhà này cũng chính là địa điểm được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc, hài kịch và cả những hội thảo công khai được tổ chức tại khám phòng chính cũng như các phòng nhỏ hơn. Bạn cũng có thể đặt tour tham quan tòa thị chính miễn phí nhưng các tour này chỉ có vào trong tuần

Đổi vé Bamboo Airways và những điều du khách cần biết 

Tham dự phiên họp của quốc hội 

Tất nhiên bạn không được phép tham gia vào phiên họp của quốc hội Victoria nhưng bạn hoàn toàn có thể xem các chính trị gia của đất nước tranh luận về chính sách mới nhất của chính phủ. Hãy thường xuyên kiểm tra trang web của Nghị viện Chính phủ để tìm hiểu khi nào bạn có thể tham dự Hội đồng Lập pháp miễn phí. 

Còn nếu bạn không cảm thấy hứng thú với điều này, vậy thì có thể đăng ký một tour du lịch công cộng miễn phí

Tham quan bảo tàng không quân Úc

Bảo tàng không quân Úc nằm tại Point Cook, Melbourbe. Đến với biwu đây trong chuyến du lịch với vé máy bay đi Úc Jetstar du khách có thể chiêm ngưỡng các loại máy bay và màn hình hàng không rất hấp dẫn và tất nhiên là miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể gọi trước để hỏi về các tour du lịch có hướng dẫn, tuy nhiên, tour chỉ mở cho nhóm 6 người trở lên. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào cùng các nhóm khác.