Khám phá ẩm thực hấp dẫn của nước Úc (p1)

647
Rate this post

Úc là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển với lãnh thổ rộng lớn, tài nguyên đa dạng và không thể thiếu đó là nền ẩm thực phong phú. Mua vé máy bay tại đại lý Air Asia đến với nước Úc và bạn hãy thưởng thức các món ngon hấp dẫn dưới đây

Bánh Lamington

Bánh ngọt Lamington là một món rất phổ biến của nước Úc. Chúng được bày bán ở rất nhiều nơi, từ các nhà hàng, siêu thị đến cả những cửa hàng bình dân nhất. Vì tính phổ biến và được người dân Úc rất yêu thích nên từ năm 2006, ngày 21/7 được chọn làm ngày Lamington toàn quốc (National Lamington Day). 

Mua vé máy bay đi Úc Jetstar đến với nơi đây để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Tasmania

Tasmaia là một món nướng vô cùng đặc biệt, được chế biến theo công thức riêng có từ lâu đời của người dân nước Úc. Tasmaia không chỉ nổi tiếng ở Úc mà còn khiến nhiều đầu bếp trên thế giới phải ngẩn ngơ vì độ ngon, sự hấp dẫn của nó. Món ăn này cũng được nhiều đầu bếp ở nhiều quốc gia khác chế biến thử nhưng chẳng bao giờ ngon và đúng hương vị như Tasmania ở Úc. 

Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 1 đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo

Hamburger củ dền 

Nhắc đến Hamburger, du khách sẽ nghĩ món này xuất phát từ Mỹ hoặc ít nhất cũng là Đức. Nhưng Hamburger củ dền lạ miệng của nước Úc với 1 lát củ dền vừa có vị ngọt lại vừa hơi chua một chút của người dân Úc luôn có hương vị độc đáo mà chỉ khi ăn ở nơi đây du khách mới cảm nhận được trọn vẹn.

Mua vé máy bay giá rẻ Tết đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá mùa hè nước Úc vô cùng hấp dẫn