Chợ Jean Talon – điểm đến thú vị hấp dẫn tại Canada

418
Rate this post

Tận hưởng những thực phẩm truyền thống và được nuôi trồng tại địa phương ở một trong những chợ ngoài trời lớn nhất Bắc Mỹ. Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

khu chợ Jean-Talon là điểm đến để hành khách thấy được một khía cạnh khác của Montréal ngoài đô thị Pháp hoa lệ. Tại khu chợ nông sản nằm ở khu Little Italy này, các bạn sẽ thấy một Montréal nông thôn và đa dạng, nơi các nông dân và thợ thủ công địa phương mua bán sôi nổi. Hãy đến lúc đói bụng và thưởng thức.

Mua vé máy bay đi Toronto đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Điểm quyến rũ chính của khu chợ Jean-Talon là vật phẩm tươi sống. Nhiều phần trong khoảng 300 tiểu thương của khu chợ bán các loại trái cây và rau quả, thường có những màu sắc mà khách du lịch có lẽ chưa bao giờ thấy trước đây. Đi dọc các lối đi để tìm những giỏ súp lơ màu vàng, xanh lá cây và tím cùng với màu trắng như bình thường. Hãy tận hưởng những xâu ớt jalapeños đỏ và xanh bóng bẩy treo trên nhiều quầy hàng. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ thấy ớt chuông màu tím và trắng bổ sung vào các giống thông thường. 

Mua vé máy bay đi Ontario đến Canada để có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm đặc sắc 

tìm hiểu khu chợ từ Tháng Sáu đến Tháng Mười để tận hưởng khoảng thời gian sôi động nhất. Trong những tháng ấm áp, chợ họp cả ở bên ngoài và trở thành chợ ngoài trời lớn nhất Bắc Mỹ. Thời điểm này cũng là lúc nông sản tươi ngon nhất. Khu chợ vẫn mở cửa quanh năm, nhưng trong những tháng mùa đông, nơi đây được che chắn khỏi thời tiết lạnh, và các tiểu thương phải nhập cống phẩm từ những nơi khác.

Đặt mua vé máy bay đi Montreal và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và thú vị 

Hãy tìm các đặc sản của Canada trên các quầy hàng. Mua một bình xirô cây thích và một chút rượu vang đá, đều được nông dân Quebec đóng chai tại khu vực. Hãy nếm thử món cá hồi ướp xirô cây thích, cá được đánh bắt từ Sông St. Lawrence.

Thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới được bày bán phổ biến ở khu chợ Jean-Talon. Nhâm nhi một ly espresso tại quán cà phê Ý hoặc dùng bữa tối tại một trong những nhà hàng gần đó ở Little Italy. Ẳn bánh Ma-rốc hoặc taco của Mexico tại một trong những quầy hàng của các quán ăn nhanh. Mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm

du khách đơn giản ghé đến chợ bằng xe buýt hoặc xe lửa, với điểm dừng chỉ cách 5 phút đi bộ. Bãi đỗ xe cũng có sẵn. Khách tham quan nên đến sớm vào buổi sáng để có chỗ đỗ xe.

chợ Jean-Talon mở cửa hàng ngày. Hãy mang theo tiền mặt, vì hầu hết các tiểu thương không chấp nhận thẻ tín dụng. Mua vé máy bay đi Canada đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn