Chỉ có những du khách can đảm mới đến những địa danh này

1015
4.5 (90%) 2 votes

15 địa danh dưới đều là những địa điểm có cảnh quan thiên nhiên đẹp ấn tượng nhưng cũng chỉ có nhưng du khách can đảm mới có thể mạo hiểm để khám phá hết vẻ đẹp của nó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm xem đó là những địa điểm nào nhé

Hồ nước trong suốt Jacob Jacob Well,Texas,Mỹ khiến cho nhiều du khách mong muốn được khám phá 1 lần nhưng bên dưới mặt hồ trong suốt là một cái hố sâu không đáy, khiến cho du khách cảm thấy mình như đang lơ lửng giữa không trung.

Du khách muốn có một tấm ảnh thật nghệ thuật tại hồ Mirror, Indonesia, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy mọi cảnh quan phía bên dưới, đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Cenote Ik-Kil ở Mexico là nơi mà người Maya coi là một nơi linh thiêng. Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy xương và đồ trang sức trong vùng nước sâu ở đây.

Chuyến du lịch đến Hawaii, bạn có thể chụp được một bức hình ngoạn mục nếu đủ can đảm và giữ tinh thần thoải mái khi những con sóng được tạo ra từ bên trong hang động.

Hàng động gần Pula, Croatia là một địa điểm quen thuộc của dân phượt. Khám phá hang động này hãy nhớ đừng quên đèn pin, nó thật sự rất hữu ích.

Đến Overhanging Rock, gần Glacier Point trong công viên quốc gia Yosemite, Hoa Kỳ du khách sẽ có cảm giác như mình gần chạm tay vào bầu trời. Mặc dù đây là một thung lũng tuyệt đẹp nhưng cũng nó cũng không kém phần nguy hiểm.

Đám mây đen phía trên thực chất là hàng triệu con cá nhỏ đang bơi dày đặc. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm lặn biển kiểu này hãy đến Moalboal.

Ngâm mình trong hố băng sâu thăm thẳm thế này tại Lac Lioson, Thụy Sĩ chắc chắn là trải nghiệm không phải ai cũng dám thử

Hang động Carlsbad ở New Mexico gây ấn tượng bởi sự hùng vĩ và bí ẩn của nó. Hang động này là một trong những hệ thống hang động lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên hành tinh. Và chắc chắn nó không dành cho những ai sợ không gian tối và kín

Người ta tin rằng đây là nơi nữ hoàng tuyết sống. Những vết nứt băng khổng lồ này có thể được nhìn thấy ở Skaftafell, Iceland. 

Alberta ở Canada sẽ đem lại cho du khách cảm giác thư giãn tuyệt đối khi nhìn xuống làn nước trong xanh từ vị trí như thế này.

Khám phá miệng núi lửa Bromo, Indonesia và liệu có bao nhiêu người đủ can đảm nhìn xuống miệng núi lửa đang hoạt động như thế này.

“Mắt Trái Đất” được phát hiện ở Beliz, nằm trong khu vực cách xa bờ hàng ngàn cây số. Từ trên cao nhìn xuống nơi này thật đáng sợ nhưng nơi này là một trong những địa điểm dân lặn thích cảm giác mạnh yêu thích.

Chơi xích đu tại núi lửa Pichincha cũng là trải nghiệm đưa bạn trở về trò chơi tuổi thơ một cách độc đáo 

Chắn trải trải nghiệm cảm giác mạnh này không dành cho người yếu tim. Con cá sấu khổng lồ này hiện đang sống ở Crocosaurus Cove, Úc.